Hướng dẫn cài đặt driver cho windows 7
Do hệ điều hành mới ra của MS chưa được các nhà sản xuất hỗ trợ nhiều,nên còn có nhiều bạn gặp trục trặc về vấn đề cài đặt driver. Với topic này phần nào giúp được các bạn đang gặp khó khăn!

Các phương pháp chính:

1. Update qua mạng. Bạn sử dụng chức năng up date qua Internet. Các driver được MS hỗ trợ đều sử dụng được chức năng này:
2. Ép để windows nhận driver của các hệ điều hành cũ hơn như Xp,vista... Bạn sử dụng driver đã có của hệ điều hành cũ.(Tốt nhất nên update driver mới nhất tại các trang support của hãng phần cứng bạn sử dụng) Bạn giải nén ra một thư mục trên ổ cứng sau đó vào Driver manager , chọn update driver từ ổ cứng , CD/DVD > browse đến thư mục driver vừa giải nén và chọn OK
3. Chạy cài đặt bằng chế độ Compatibility của windows 7:
R-click vào file setup , chọn Properties-->Compatibility-->Run this program in compatibility mode for --> chọn vista hoặc XP(Tuỳ vào mà Driver bạn sử dụng là của hệ điều hành nào) Sau đó chạy cài đặt như bình thường
4. Nếu máy bạn cài song song windows 7 và xp hoặc Vista thì bạn có thể Download chương trình Backup driver [Phải đăng nhập mới thấy links. ] , tiến hành Backup trước ở Vista ( XP..) > lưu lại vào đâu đó . Đăng nhập vào Windows7 , cài lại chương trình và restore lại.


Chúc các bạn thành công!
Trích từ: [Phải đăng nhập mới thấy links. ]