Passware Kit phần mềm khôi phục hoặc thiết lập lại mật khẩu cho windows, Word, Excel, QuickBooks, Access, Acrobat, và hơn 150 loại tài liệu. Trong 11 năm qua Passware đã giúp Fortune 500 công ty, cơ quan cảnh sát trên toàn thế giới, liên bang, tiểu bang, và các cơ quan chính quyền địa phương, CNTT và các chuyên gia pháp y, và hàng chục ngàn doanh nghiệp và người dùng tin với các vấn đề về mật khẩu của họ. Chúng tôi tự hào đã IRS, NASA, Boeing, nokia, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư pháp, Bộ Nội An, và những người khác là khách hàng của chúng tôi.
Passware Kit kết hợp hơn 30 phần khôi phục mật khẩu trong một gói phần mềm thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Passware Kit đi kèm trong 5 phiên bản - cho các doanh nghiệp tư nhân, nhỏ, chuyên nghiệp, công ty, và người sử dụng pháp.
Passware Kit 9,3 giới thiệu phiên bản Portable, tăng tốc độ phục hồi mật khẩu rar, và hỗ trợ MS SQL 2008.

Passware Kit thu hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin của thế giới ứng dụng văn phòng phổ biến nhất, bao gồm Excel, Word, windows XP/2000/NT, QuickBooks, Access, FileMaker, Outlook, Outlook Express, Exchange, WinZip, PKZip, ZIP, WinRAR, Network kết nối, SQL, BestCrypt, OneNote, PowerPoint, VBA Visual Basic module, 1-2-3, Internet Explorer, EFS - Encrypted File System, Acrobat, Quicken, Lotus 1-2-3, Lotus Notes, Lotus Organizer, Lotus WordPro, Quattro Pro, sao lưu, dự án, MYOB, Paradox, ACT, Mail!, Schedule , Money, WordPerfect, WordPro và nhiều hơn nữa.


Passware Kit CƠ BẢN - Giữ cho công cụ này tiện dụng để khôi phục mật khẩu bị lãng quên một cách nhanh chóng bất cứ khi nào cần thiết. Passware Kit cơ bản kết hợp 7 module khôi phục mật khẩu (đối với Word, Excel, windows, các trang web, và nhiều hơn nữa) và mã hóa phân tích.


Passware Kit tiêu chuẩn - Nhanh chóng khôi phục mật khẩu bị mất cho tất cả các ứng dụng phổ biến được sử dụng tại nhà hoặc tại văn phòng. Passware Kit chuẩn kết hợp 14 module khôi phục mật khẩu (đối với MS Office, PDF, windows, kết nối mạng, các tài khoản email, tài liệu lưu trữ ZIP và RAR, và nhiều hơn nữa) và mã hóa phân tích.


Passware Kit CHUYÊN NGHIỆP - Giải quyết vấn đề mật khẩu cho các ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp nhỏ. Passware Kit chuyên nghiệp kết hợp 17 module khôi phục mật khẩu (cho MS Office, PDF, QuickBooks, MS Money, windows, tài khoản email, kết nối mạng, nén và lưu trữ RAR, và nhiều hơn nữa) và mã hóa phân tích.


Passware Kit Enterprise - Giảm thời gian dành cho việc khôi phục mật khẩu và được kiểm soát nhiều hơn mật khẩu và mã hóa sử dụng trong môi trường doanh nghiệp của bạn. Đóng gói với các mô-đun phục hồi 30 mật khẩu, phiên bản này của Passware Kit là một giải pháp khôi phục mật khẩu hoàn chỉnh cho các quản trị viên hệ thống, các chuyên gia, và giúp nhân viên bàn. Nhiều loại mật khẩu được thu hồi hoặc thiết lập lại ngay lập tức, trong khi các phương pháp tăng tốc tiên tiến được sử dụng để khôi phục mật khẩu khó khăn.


Passware Kit pháp y - Nhanh chóng thực hiện đầy đủ các mục tiêu, máy tính phân tích và nhận được bằng chứng điện tử với báo cáo chi tiết.

Passware Password Recovery Kit Pháp bao gồm hơn 30 công cụ khôi phục mật khẩu, mã hóa phân tích chuyên nghiệp, và tìm kiếm Index thi để cung cấp ngay lập tức khôi phục mật khẩu cho bất kỳ tập tin được bảo vệ phát hiện trên máy PC hoặc qua mạng trong khi đang quét.

Các tính năng chính:

• Tất cả 30 mật khẩu và mã hóa các mô-đun phục hồi phân tích hiện kết hợp trong một tất cả-trong-một giao diện người dùng
• Bao gồm 5 Decryptum Tín dụng cho giải mã trực tuyến tức thì của MS Word và Excel (lên đến phiên bản 2003)
• CPU đa lõi hiện nay hiệu quả sử dụng để tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu
• 8 loại tấn công khác nhau (và sự kết hợp bất kỳ của họ) có thể được thiết lập bằng cách sử dụng một thuật sĩ hoặc kéo thả các cuộc tấn công biên tập
• nVidia GPU (nếu có) được sử dụng để tăng tốc MS Office 2007 tốc độ phục hồi mật khẩu của 3500%
• máy gia tốc hoạt cảnh TACC phần cứng được sử dụng để tăng tốc quá trình khôi phục mật khẩu lên đến 25 lần mới!
• Tất cả phục hồi mật khẩu được lưu lại và sẵn sàng để được sử dụng lại trên các tập tin khác
• 30-ngày trở lại tiền bảo lãnh

Lợi ích cho các IT chuyên:

• Giải pháp khôi phục mật khẩu hoàn toàn cung cấp cho các quản trị viên bảo mật của công ty với toàn quyền kiểm soát máy tính và các tập tin của nhân viên. Quản trị hệ thống, các chuyên gia và nhân viên bàn trợ giúp có thể được truy cập vào bất kỳ tập tin doanh nghiệp bất cứ khi nào cần thiết. Nhiều loại mật khẩu được thu hồi hoặc thiết lập lại ngay lập tức, trong khi các phương pháp tăng tốc tiên tiến được sử dụng để khôi phục mật khẩu khó khăn.

Các tính năng của Passware Kit Enterprise:

• Tất-cả-trong-một khôi phục mật khẩu cho định dạng file 150
• Tích hợp Encryption Analyzer sẽ quét máy tính cho các mật khẩu bảo vệ
• Đặt lại mật khẩu cho các địa phương và miền windows Quản trị viên
• Instant trực tuyến giải mã của Word / Excel file 5 Decryptum Tín
• Multi-core CPU tăng tốc
• GPU tăng tốc cho MS Office 2007 tập tin
• cơ bản khôi phục mật khẩu các cuộc tấn công: Từ điển, Xieve, Brute-force, biết mật khẩu / phần, mật khẩu trước
• sửa đổi mật khẩu được hỗ trợ (trường hợp thay đổi, từ đảo ngược, vv)
• Kết hợp các cuộc tấn công cho mật khẩu như "strong123password"
• Wizard để thiết lập các cuộc tấn công dễ dàng khôi phục mật khẩu

MỚI TRONG Passware Kit 10.0:

- Distributed Password Recovery
- Brute-force tấn công khối lượng TrueCrypt
- Ngay lập tức thiết lập lại mật khẩu cho các cơ sở dữ liệu FileMaker Pro 11.0
- Mới: Passware Kit Portable chạy từ ổ USB
Khôi phục mật khẩu mà không cần cài Passware Kit trên một máy tính mục tiêu. Passware Kit Portable bây giờ chạy từ ổ USB và tìm file mã hóa, phục hồi các tập tin và các trang web mật khẩu mà không sửa đổi các tập tin hoặc cài đặt trên máy chủ.
Passware Kit Portable được bao gồm trong Passware Kit chỉ Pháp.
- Mật khẩu phục hồi file RAR bây giờ là nhanh hơn 25 lần
Cải thiện cơ hội để phục hồi mật khẩu rar - sử dụng phần cứng chuyên dụng hoạt cảnh TACC tăng tốc làm tăng hiệu suất phục hồi mật khẩu bằng 25 lần. Passware Kit hỗ trợ tăng tốc phần cứng cho MS Office 2007 và các tập tin RAR.
- Tiết kiệm, tải, hoặc phục hồi các thiết lập mật khẩu chia sẻ
Dễ dàng sử dụng thuật sĩ khôi phục mật khẩu và kéo thả cho phép biên tập tấn công dàng tinh chỉnh của quá trình khôi phục mật khẩu. Các thiết lập có thể được lưu lại và sử dụng sau này cho các file khác, hoặc gửi qua email được sử dụng trên một máy tính khác nhau.
- Mật khẩu phục hồi cho các định dạng mới
Passware Kit khôi phục mật khẩu cho hơn 150 định dạng tập tin và ứng dụng. Phiên bản mới nhất bổ sung hỗ trợ cho cơ sở dữ liệu MS SQL 2008 và MYOB 2009 các tập tin.


Mã:
[Phải đăng nhập mới thấy links. ]
Pass nếu có: vungtroitinhoc.com

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!